Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với gốm sứ Bát Tràng cao cấp Sứ sương
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

 

Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - Thời gian đăng: 15/05/2015 15:46

Anh Đặng Hoàng Sơn, ở thành phố Vĩnh Long, người đã nhiều năm tìm hiểu và sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng giải pháp hữu ích ngày 1/6/2010.

 

Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - Ảnh 1

Anh Đặng Hoàng Sơn (Ảnh Yến Nhi)

Theo đánh giá của người dùng, khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ do Đặng Hoàng Sơn sáng chế có thể đi được 65-70km mỗi lít xăng, thậm chí còn hơn thế... Trong khi đó, với xe máy bình thường một lít xăng chỉ chạy được 45-50km. Để sản xuất ra bộ tiết kiệm xăng này anh Sơn đã mạnh dạn đầu tư giàn máy CNC hiện đại để phục vụ ngày tốt hơn

Bộ tiết kiệm nhiên liệu này có ưu điểm: tiết kiệm được 20-30% xăng, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giảm lượng khí thải, tăng công suất động cơ và kéo dài tuổi thọ của xe.

Thiết bị này gồm hai sản phẩm: lắp cho xe số giá 240.000 đồng/bộ và một dành cho các loại xe tay ga giá 260.000 đồng/bộ, được bảo hành một năm. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, để tránh thiệt hại cho người tiêu dùng quí khách có thể gọi đến số điện thoại đến Giám đốc Đặng  Hoàng Sơn.

Yến Nhi

Các tin khác
Một lít xăng chạy được 65 – 80km
Những phát minh của người Việt khiến thế giới 'ngả mũ'
Sáng chế thành công bộ siêu tiết kiệm xăng
Giải pháp tiết kiệm 20% - 30% tiền đổ xăng xe máy - ôtô
Giải pháp tiết kiệm 20%-30% tiền đổ xăng xe máy và ô tô